รวม 5 อันดับเว็บไซต์ เครื่องสำอางและความสวยความงาม

รวม 5 อันดับเว็บไซต์ เครื่องสำอางและความสวยความงาม

ความสวย ความงาม เป็นเรื่องคู่กันกับผู้หญิง ดังสุภาษิตไทยที่ว่า ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ด้วยเหตุนี้ เครื่องสำอางในรูปแบบต่าง ๆ น้ำหอม เครื่องแต่งหน้า จึงเป็นของที่ขาดไม่ได้สำหรับสาว ๆ ในยุคปัจจุบัน 


จะเห็นได้ว่า ตลาดความสวยงาม มีมูลค่าสูงขึ้นทุกปี มีการแข่งขันมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ทำให้ผู้บริโภคเอง จำเป็นต้องใส่ใจในการเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางประเภทต่าง ๆ เพิ่มมากขึ้นตามไปด้วย


วันนี้ scancosmetics.com จะมาแนะนำ 5 เว็บไซต์ ให้กับสาว ๆ สำหรับเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางให้บริการมาอย่างยาวนานหลายปี และไว้ใจได้กันค่ะ


รวม 5 อันดับเว็บไซต์ให้ข้อมูลเครื่องสำอางและความสวยความงาม 


  1. konvy.com น่าจะเป็นเว็บไซต์ที่สาว ๆ หลายคนคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี เว็บไซต์ที่ขายเครื่องสำอางทุกประเภท ให้ทุกท่านได้เลือกซื้อ แถมยังมีการจัดโปรโมชั่น ส่วนลดต่าง ๆ มากมาย นอกจากเครื่องสำอางแล้ว เว็บนี้ยังมี อาหารเสริม น้ำหอม ผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนต่าง ๆ ภายในร่างกาย เช่น ผม ดวงตา สกินแคร์ เป็นต้น

  2. online.karmarts.com ขายสินค้าในลักษณะเดียวกันกับเว็บ konvy แต่จะมีแบรนด์เด่น ๆ ที่มีสินค้ามาใหม่ตลอด รวมถึงจัดโปรโมชั่น เช่น Cathy Doll, Baby Bright, Crayon, Browit, J24 เป็นต้น

  3. zalora เว็บไซต์ที่นอกจากเครื่องสำอางแล้ว ยังมีไอเทมอื่น ๆ เปิดขายอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ เป็นต้น จุดเด่นของเว็บไซต์นี้ คือ จะแยกส่วนหมวดหมู่ไอเทม ระหว่างผู้หญิง ผู้ชาย และไอเทมของเด็ก ๆ ค่อนข้างเป็นระเบียบ ค้นหาและใช้งานง่ายมาก

  4. sephora อีกหนึ่งเว็บน่าใช้ ที่ต้องบอกว่าไอเทมเยอะแยะละลานตาไปหมด เรียกได้ว่าเข้าเว็บนี้ เหมือนเดินห้างที่จัดไว้สำหรับสาว ๆ โดยเฉพาะ

  5. cosme-de.com เว็บไซต์ที่เต็มไปด้วยข้อเสนอพิเศษสำหรับสาว ๆ ที่กำลังมองหาไอเทม skincare, makeup, perfume ไอเทมเกี่ยวกับเส้นผม เครื่องอาบน้ำ หรือ sun care เข้าเว็บนี้รับรองไม่ผิดหวัง

08 พฤศจิกายน 2564