รีวิวเครื่องล้างหน้าคลื่นโซนิค MIRAE

รีวิวเครื่องล้างหน้าคลื่นโซนิค MIRAE

ในปีหลังๆมานี้ เทรนด์การแต่งหน้ามีหลากหลายขึ้น เครื่องสำอางค์ก็มีความหลากหลายแบบมากขึ้นเช่นกัน ซึ่งการทำความสะอาดหลังการแต่งหน้าจึงมีเทคโนโลยีใหม่ๆมาให้เราเห็นอยู่เสมอ เริ่มจากแปลงล้างหน้า ฟองน้ำล้างหน้า มาจนยุคปัจจุบัน เครื่องล้างหน้า ซึ่งมีความนิยมใช้กันอย่างแพร่หลาย มีหลากหลายแบบ หลากหลายแบรนด์ หลากหลายเกรด ไปจนถึงมีหลากหลายราคาให้ได้เลือกใช้กันตามความชอบ วันนี้จะมารีวิว เครื่องล้างหน้าคลื่นโซนิค ของแบรนด์ MIRAE ค่ะ 

ตัวที่ใช้อยู่คือตัว เครื่องล้างหน้าคลื่นโซนิคพลัส ซึ่งเป็นตัวเครื่องสีชมพูค่ะ เครื่องนี้มันทำงานด้วยคลื่นเสียง 12,000 ครั้ง/นาที เลยค่ะ ตัวเครื่องทำออกมาเป็นทรงยาวๆ ซึ่งทำให้จับใช้งานได้ง่ายเลยค่ะ ตัวหัวแปรงจะอยู่ด้านบน ช่วงปลายจะสามารถ โค้งได้นิ่มๆ ทำให้มันแนบไปกับซอกมุมต่างๆบนใบหน้าได้อย่างดีเลยค่ะ และตัวเครื่องมันจะทำความอุ่นที่หัวแปลงเวลาใช้งาน จะรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลาย และ ส่วนตัวคิดว่าความอุ่นนี้ช่วยล้างไขมันบนใบหน้าให้ออกอย่างสะอาดหมดจดมากขึ้นด้วยค่ะ ตัวเครื่องเป็นแบบชาร์จแบตค่ะ ชาร์จทีนึงใช้ได้นานพอควรเลยค่ะ และเป็นแบบแท่นชาร์จ เพราะฉะนั้นจะไม่ต้องกังวลว่าน้ำ จะเข้าไปในรูสายชาร์จค่ะ ซึ่งดีมากเลย รู้สึกปลอดภัยดีค่ะ 

จากการใช้งานรู้สึกอย่างแรกคือ มันทำให้เกิดฟองได้ง่าย ตัวฟองหนานุ่ม ขนแปลงอ่อนโยนไม่บาดหน้าค่ะ แต่ก็ไม่นุ่มนิ่มจนเกินไป รู้สึกหลังล้างหน้าคือหน้าสะอาดหมดจด ไม่หลงเหลือคราบมัน หลังใช้เครื่องล้างหน้าแล้ว ใช้ตัวโทนเนอร์เช็ดผิวดูว่ายังมีสิ่งตกค้างไหม ปรากฎว่าสำลีขาวเลยค่ะ แทบจะไม่มีอะไรตกค้างบนใบหน้าเลย นี่คือความรู้สึกหลังใช้ทันที แต่ส่วนตัวใช้มานานกว่า 4 เดือนแล้ว สิ่งที่เห็นชัดที่สุดคือ ปกติจะชอบมีสิวขึ้นบริเวณคาง ตอนนี้คือแทบไม่มีสิวเลยค่ะ เห็นผลแบบชัดเจนมาก เมื่อล้างหน้าสะอาดขึ้น สิวก็น้อยลงเลยค่ะ เป็นปลื้มมากเลยค่ะ ความคุ้มค่าเมื่อเทียบกับราคาคือดีมาก ได้มาที่ราคา 1,990 บาทค่ะ เทียบผลที่ได้ รู้สึกว่าคุ้มเงินมาก แต่ต้องบอกก่อนนะคะ ว่าส่วนตัวใช้ต่อเนื่องทุกวัน แต่ใช้เฉพาะเวลาเย็นเท่านั้น ช่วงเช้า จะพักหน้าไม่ได้ใช้ค่ะ ส่วนตัวคิดว่าต้องใช้อย่างต่อเนื่องถึงจะเห็นผลชัดเจนค่ะ


11 พฤศจิกายน 2564